Thiết kế web cửa hàng tiện ích

Cửa hàng tiện ích là dịch vụ kinh doanh không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta ở bất kỳ một thời điểm nào.

Cùng với sự phát triển mạnh của công nghệ và Internet, hoạt động mua bán qua mạng cũng ngày càng trở nên phổ biến. Giờ đây, mọi người không nhất thiết phải đến tận nơi để mua sắm mà chỉ cần truy cập vào website là đã có thể tham khảo các sản phẩm và tiến hành đặt hàng, thanh toán.

Vì thế, thiết kế website đối với các cửa hàng tiện ích là cần thiết để phục vụ cho hoạt động kinh doanh ở thời điểm hiện nay. Không chỉ có tác dụng nâng cao hiệu quả bán hàng, trang web còn giúp mọi người cập nhật các tin tức, khuyến mại của siêu thị một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế web cửa hàng tiện ích chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, hãy liên hệ Vinakita Club – Thiết kế website và Marketing Online chuyên nghiệp! để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thiết kế website cửa hàng tiện lợi

 

Thiết kế web cửa hàng tiện ích Uy tín, Chuyên nghiệp!

Vinakita Club là một trong những đơn vị thiết kế website uy tín với 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế website và marketing online chuyên nghiệp. Xuất phát từ nhu cầu cần sử dụng website để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, quảng cáo, bán hàng của các doanh nghiệp, Chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế web cửa hàng tiện ích đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO, đảm bảo chất lượng với giá hợp lý, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ dành cho khách hàng.

Tại sao nên chọn Vinakita để thiết kế website?

Tại sao nên chọn Vinakita?

Những điều mà Vinakita vừa chia sẻ đến các bạn chính là những kinh nghiệm đúc rút được sau quá trình hoạt động dịch vụ thiết kế web và lĩnh vực dịch vụ internet cho khách hàng sau nhiều năm. Vinakita tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp – hiện đại và uy tín nhất. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm website mẫu mã đẹp, mới, hợp xu hướng và mang lại giá trị lợi nhuận cao nhất. Vinakita là đối tác tin cậy đồng hành với mọi khách hàng dài lâu.  

Ngoài ra, khi bạn chọn Vinakita là đơn vị thiết kế web chuyện nghiệp uy tín tại hà tĩnh , bạn có được những lợi ích:

 • Chi phí duy trì website hàng năm thấp.
 • Giá thiết kế website hợp lý, đúng với nhu cầu cũng như yêu cầu của bạn. Cam kết không phát sinh chi phí nào khác.
 • Bảo hành, bảo trì website miễn phí, trọn đời.
 • Thiết kế website chuẩn SEO, W3C để hướng đến SEO TOP Google.
 • Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo.
 • Bàn giao toàn bộ code sau khi ký hợp đồng.
 • Hỗ trợ nhiệt tình 24/24/
 • Thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện.
 • Tốc độ load trang cực nhanh.
 • Hosting ổn định, giá rẻ và uy tín.
 • Thời gian thiết kế và bàn giao nhanh.
 • Hỗ trợ tự động backup 1 tuần một lần cho khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí chiến lược SEO cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web Hà Tĩnh.
 • Hỗ trợ các phương pháp digital marketing hiệu quả và bền vững trên từng lĩnh vực.
 • Đặc biệt: Vinakita tặng ngay 1 gói sử dụng dịch vụ nhận diện số điện thoại, cập nhật mới cho khách hàng. 
Thiết kế website tương thích với các thiết bị

Ngoài ra, khi kết nối với Vinakita, bạn được tiếp cận những dịch vụ web chuyên nghiệp và hiện đại nhất như: Dịch vụ SEODịch vụ nhận diện số điện thoại, Dịch vụ chạy quảng cáo AdsDịch vụ Social Marketing (SMO/SMM)… với các phương pháp Digital MarketingViral Marketing hiệu quả nhất.

Vinakita cũng tự hào là đơn vị nhận các dự án Content Writer hiệu quả cho khách hàng bao gồm: Content Marketing + Content Community… Đảm bảo tính thị hiếu và chuẩn SEO nhất.

Đội ngũ nhân viên Vinakita Club sẽ giúp gì cho bạn?

– Tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn thông tin, báo giá dịch vụ website cửa hàng tiện ích phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

– Thiết kế trang web theo mẫu tham chiếu hoặc theo yêu cầu của bạn, hỗ trợ tư vấn và đề xuất thêm ý tưởng để bạn lựa chọn được giao diện website phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng mà vẫn đảm bảo đáp ứng theo khả năng tài chính.

– Thiết kế web cửa hàng tiện ích, giao diện đẹp, chuẩn SEO, tương thích mọi trình duyệt, thiết bị và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh theo đúng mong muốn của bạn.

– Hướng dẫn sử dụng và quản trị website thành thạo, hỗ trợ tư vấn thêm các giải pháp quảng cáo, phát triển website để công việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt hơn.

Chương trình ưu đãi, hỗ trợ thiết kế website siêu thị:

– Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info,…) sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

– Tặng 01 gói dịch vụ lưu trữ hosting dung lượng từ 01 – 04Gb theo gói website khách hàng đăng ký.

– Tặng 01 tài khoản lấy số điện thoại khách hàng vào website miễn phí trên hệ thống Vinakita Mobile.

– Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm Google

– Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố.

– Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Các bước Thiết kế web cửa hàng tiện ích của Vinakita?

Các bước thiết kế website tại Hà tĩnh của Vinakita.com

Bước 1. Thiết lập cấu trúc giao diện website – Giá cả và thời gian thực hiện.

Khi kết nối với Vinakita, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và chức năng chính của website. Đây là bước mở đầu rất quan trọng, để có một cấu trúc website rõ ràng, mạch lạc và đẹp, chuẩn và tối ưu nhất.

Bước 2. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu cho khách hàng tham khảo và lựa chọn hoặc bổ sung ý tưởng cần thiết.  Bước này rất quan trọng vì cái nhìn thẩm mỹ của mỗi người là khác nhau nên rất cần sự hỗ trợ về ý kiến của khách hàng. Nhằm tăng chất lượng website cũng như dịch vụ của Vinakita.

Đặc biệt, Vinakita còn cung cấp dịch vụ nhận diện số điện thoại cho khách hàng theo yêu cầu nhằm tăng khả năng tiếp cận với khách hàng khi truy cập website cũng như đăng ký theo dõi.

Vinakita với đội ngũ Design chuyên nghiệp và kinh nghiệm luôn thiết kế mẫu mã Banner đẹp, thị hiếu và thu hút, các dạng Poster hay Design Marketing đều được các đối tác tin tưởng.

Bước 3. Nghiệm thu giao diện

Khi khách hàng chọn giao diện và thống nhất giao diện thì chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tất website và gửi đến khách hàng. Trong trường hợp nếu khách hàng muốn thay đổi sau khi đã thống nhất và đồng ý giao diện thì sẽ phải thực hiện lại hợp đồng để cả hai bên thỏa đáng.

Vinakita sẽ thiết kế giao diện website đúng như giao điện bạn đã chọn và tiến hành lập trình theo đúng yêu cầu mà bạn đặt ra. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi hay bổ sung thì xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào lập trình web.

Bước 4. Hoàn thiện website

Chúng tôi sẽ hoàn thiện website và các tính năng của web rồi bàn giao cho khách hàng, cập nhật các nội dung cơ bản. Website sẽ được chạy thử nghiệm ở trên web cho khách hàng xem. Nếu trường hợp khách hàng đã thấy không có thêm yêu cầu, thắc mắc hay bổ sung thì hai bên sẽ nghiệm thu hợp đồng và bàn giao code cũng như những thứ cần thiết.

Tùy vào lĩnh vực, quy mô và nhu cầu riêng của từng cá nhân mà các tính năng, chức năng của website sẽ có độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín của Vinakita, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mẫu mã cũng như chất lượng dịch vụ.

Hướng dẫn sử dụng và quản trị website

Sau khi tiến hành thiết kế và bàn giao website cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Vinakita sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng website dễ dàng và thuận tiện nhất. Sau khi bàn giao khách hàng sẽ có toàn quyền sử dụng và quản lý web.

Bảo trì website

Website của bạn theo thời gian sẽ cần bảo trì cũng như nâng cấp hệ thống để làm mới và bắt mắt với khách hàng. Qua đó, khách hàng sẽ thấy sự phát triển và hiện đại của công ty bạn. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp từ Vinakita sẽ hỗ trợ vận hành, bảo trì website miễn phí và trọn đời cho bạn.

Quảng bá website

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO và dịch vụ SEO hiệu quả

Ngày nay, việc quảng bá thương hiệu bằng phát tờ rơi hay các chiến dịch offline đã không còn là phương pháp tốt nhất nữa. Các chiến dịch Digital Marketing hay truyền thông Online chính là phương pháp rất hữu ích và hiệu quả, hầu hết các doanh nghiệp đã và đang thực hiện. Ngoài việc sử dụng phương pháp truyền thông truyền thống, các bạn có thể sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi. Vừa giúp Website lên top Google tự nhiên, vừa đảm bảo tiếp cận khách hàng tốt nhất, mang về doanh thu cao nhất. Ngoài ra còn tối ưu chi phí quảng cáo Ads.

Đội ngũ Agency của Vinakita là đội ngũ phát triển thương hiệu chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh, Nghệ An. Với hệ thống nhân sự có kinh nghiệm và sáng tạo trong ý tưởng, chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng của bạn cũng như phát triển thương hiệu trên môi trường Internet ra ngoài đời thực.

Tư vấn và báo giá dịch vụ website

Chỉ với mức kinh phí đầu tư phù hợp, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một trang web siêu thị chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện đẹp để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế web cửa hàng tiện ích, đảm bảo chất lượng với giá phù hợp, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Vinakita Club hoặc gọi số Hotline: 0969 755 485, 0973 43 0202, 097 554 4463 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!