Lịch sử hình thành Vinakita club – Câu lạc bộ kiến tạo Việt Nam

Vinakita ứng dụng WordPress vào thiết kế website, giúp doanh nghiệp nhanh chóng có một website chuẩn SEO và giảm tối đa chi phí quảng cáo.

Chúng tôi đã thiết kế và quản trị hàng trăm website và Mạng xã hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: Tài chính – Bất động sản, Dược phẩm, Thời trang, Mỹ phẩm – Làm đẹp, Xây dựng…

HỆ THỐNG DỊCH VỤ CỦA VINAKITA

Thiết kế và phát triển web chuẩn SEO

Quản trị website trọn gói

Tên miền – Hosting

Thiết kế đồ họa

Lấy số điện thoại khách hàng từ website chính chủ, facebook

THẾ MẠNH VƯỢT TRỘI CỦA VINAKITA

1. Giàu kinh nghiệm thực tế

Vinakita đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và quản trị website trọn gói cho hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài khu vực thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: Tài chính – Bất động sản, Dược phẩm, Thời trang, Mỹ phẩm – Làm đẹp, Xây dựng…Vì vậy, chúng tôi thấu hiểu rất rõ mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng, cũng như có giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất cho mỗi doanh nghiệp.

2. Am hiểu thiết kế website chuẩn SEO và phát triển web thông qua Digital Marketing

Việc đưa chuẩn SEO và Digital Marketing vào thiết kế website giúp doanh nghiệp tăng sale tối đa và giảm tối đa chi phí quảng cáo, nên chúng tôi là người hiểu rõ nhất về cấu trúc, quy trình cũng như linh hoạt, nhạy bén khi có vấn đề phát sinh, giúp doanh nghiệp an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

3. Có kinh nghiệm tư vấn Digital Marketing

Không chỉ là đơn vị thiết kế web. Vinakita còn là đơn vị tư vấn chiến lược digital marketing chuyên nghiệp. Am hiểu hành vi của người dùng online đối với sản phẩm của doanh nghiệp và liên tục cập nhật các công cụ marketing online mới nhất. Do vậy, Vinakita sẽ tư vấn cấu trúc website nhằm tối ưu hóa tỉ lệ chốt sale cũng như độ phủ thương hiệu cho doanh nghiệp. Với việc tích hợp hiệu quả của các kênh truyền thông nhằm gia tăng traffic và thời gian truy cập website. Đặc biệt là sử dụng công cụ mạnh nhất Việt Nam về lấy Data và biến khách truy cập website thành khách hàng tiềm năng cho công ty và tăng tỷ lệ chốt sale gấp đôi.

4. Tư duy thẩm mỹ hiện đại

Nhờ đội ngũ lập trình viên, designer giàu kinh nghiệm thực tế, thường xuyên cập nhật các xu hướng quốc tế sẽ đảm bảo cho “diện mạo” website của doanh nghiệp khoa học và thẩm mỹ nhất.

5. Sáng tạo vượt trội

Với Vinalink, mỗi website là một “tác phẩm” được đầu tư và chăm sóc với toàn bộ tâm trí, khả năng sáng tạo; tuyệt đối nói không với “trăm website” như một vì chúng tôi hiểu và tôn trọng sự nhận diện của mỗi doanh nghiệp

6. Đặc biệt với việc thiết kế website theo chủ đề mẫu có sẵn

Với 8 năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo nội dung. Đội ngũ Vinakita đã tạo ra hàng trăm mẫu website khác nhau, phù hợp với từng chủ đề và được khách hàng tin dùng. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế website 24h nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất.

Tham khảo mẫu website tại đây: Ô tô – xe máy; Bất động sản; Xây dựng; Hottel – du lịch

7. Quy trình chuẩn quốc tế

Quy trình thiết kế và quản trị website chuẩn quốc tế, đa dạng về hình thức. Giúp nhà quản trị nhanh chóng, chủ động, báo cáo đầy đủ chuyên nghiệp. Giúp Doanh nghiệp theo dõi hiệu quả rõ ràng.

Tham khảo quy trình thiết kế website của Vinakita. Để bạn có một cái nhìn tổng quan trước khi bạn có ý định xây dựng cho mình một kênh bán hàng online chất lượng: Quy trình thiết kế website

8. Chuyên gia uy tín

Đội ngũ chuyên gia tư vấn uy tín của Vinakita được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Có chuyên môn và kỹ năng tốt, sáng tạo các nội dung chuẩn, phù hợp với insight khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 99, Nguyển Bỉnh Khiêm, TP Vinh, Nghệ An 

Điện thoại:  0969755485 | 0973430202 | 0975544463

Email: Vinakitaclub@gmail.com